นิทรรศการสาขาวิชาเคมี งานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 16-25 มกราคม 2558

สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดยประธานสาขาวิชาเคมี (ผศ.ดร.พรกมล สาฆ้อง) บุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาเคมี (วท.บ.(เคมี)) ชั้นปีที่ 1-3  ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการ งานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 16-25 มกราคม 2558  ณ  บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดสกลนคร  โดยมีนิทรรศการที่แสดงในงาน คือ สาธิตการเป่าแก้ว  และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น แชมพูจากมะกรูด น้ำยาล้างจานจากสมุนไพร น้ำมันไพล นวดทาริมผีปาก ยาหม่องสมุนไพร เป็นต้น
          ในวันที่  16  มกราคม  2558  เวลาประมาณ  19.00 น.  ได้มีพิธิเปิดงานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2558  โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร (นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์) เป็นประธานในพิธีเปิดงานดังกล่าว  และได้ให้เกียรติเดินเยี่ยมชมนิทรรศการของหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดสกลนคร

บรรยากาศพิธีเปิดงานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2558
  จากขวามาซ้าย คนที่ 2 อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (รศ.ดร.ชนินทร์ วะสีนนท์)
จากขวามาซ้าย คนที่ 4 รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (นายประสิทธิ์ คะเลรัมย์)

จากขวามาซ้าย แถวบน คนที่ 1 ประธานสาขาวิชาเคมี (ผศ.ดร.พรกมล สาฆ้อง)
จากขวามาซ้าย แถวบน คนที่ 2-3 นักศึกษาสาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 3
จากขวามาซ้าย แถวล่าง คนที่ 1 นักศึกษาสาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 3
จากขวามาซ้าย แถวล่าง คนที่ 2-3 นักศึกษาสาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 1

นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์  ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร และ
นางอรอนงค์ เตชะมณีสถิตย์  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสกลนคร
ได้เยี่ยมชมนิทรรศการสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
นิทรรศการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรต่างๆ เช่น แชมพูจากมะกรูด น้ำยาล้างจานจากสมุนไพร น้ำมันไพล นวดทาริมผีปาก ยาหม่องสมุนไพร  โดยนักศึกษาสาขาวิชาเคมี (วท.บ.(เคมี)) ชั้นปีที่ 1

นิทรรศการสาธิตการเป่าแก้ว โดยนักศึกษาสาขาวิชาเคมี (วท.บ.(เคมี)) ชั้นปีที่ 3 ชั้นปีที่ 2 และชั้นปีที่ 1

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด (คลิก)