โครงการอบรมนิติวิทยาศาสตร์เบื้องต้นแก่นักศึกษาสาขาวิชาเคมี (15-16 มี.ค. 2554)

สาขาวิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ได้เปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี  โดยในหลักสูตรได้มีรายวิชา 14023902 (นิติวิทยาศาสตร์เบื้องต้น) ซึ่งเป็นวิชาที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับนักศึกษา ดังนั้นสาขาวิชาเคมีได้เห็นความสำคัญของในวิชานิติวิทยาศาสตร์เบื้องต้น จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติไปใช้ในการปฏิบัติงานจริง และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

1. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติไปใช้ในการปฏิบัติงานได้
        2. เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักความ รู้เบื้องต้นในการพิสูจน์หลักฐาน การพิสูจน์บุคคลและเทคนิค วัตถุพยานและการตรวจสอบการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในงานนิติวิทยา ศาสตร์
        3. เพื่อให้นักศึกษามีเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพที่เรียน

นักศึกษาสาขาวิชาเคมี  อย่างน้อย  50  คน

ระยะเวลาดำเนินการ
       ระหว่างวันที่  15-16  มีนาคม  2554

สถานที่ดำเนินการ
       ห้องประชุมใหญ่  ศูนย์วิทยาศาสตร์

1. นักศึกษานำความรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติไปใช้ในการปฏิบัติงานได้
       2. นักศึกษาได้รู้จักความ รู้เบื้องต้นในการพิสูจน์หลักฐาน การพิสูจน์บุคคลและเทคนิค วัตถุพยานและการตรวจสอบการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในงานนิติวิทยา ศาสตร์
       3. นักศึกษามีเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพที่เรียน

ดูภาพกิจกรรม