โครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมพร้อมในการประกอบอาชีพ (5 เมษายน 2553)

1.  เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกศัพท์เทคนิคสำหรับเคมีเพิ่มเติมจากที่เรียนในหลักสูตร

2.  เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับนักเคมี

3.  เพื่อเตรียมความพร้อมของนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาก่อนออกไปประกอบอาชีพ

1.  นักศึกษาสาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 4 จำนวน 17 คน มีความพร้อมด้านภาษาอังกฤษก่อนการประกอบอาชีพ

2.  นักศึกษาสาขาวิชาเคมี มีคุณลักษณะที่เหมาะสมกับวิชาชีพ

ระยะเวลาในการอบรม

5  เมษายน  2553  เวลา  08.30-16.30 น.

สถานที่ในการอบรม

ห้องสมุดสาขาวิชาเคมี (9322) อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์  ชั้น  3

วิทยากรการอบรม

ดร.ธงจุฑา  สุวรรณประเสริฐ  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เรื่องที่อบรม

1. ศัพท์เทคนิคสำหรับเคมี

2. ภาษาอังกฤษสำหรับนักเคมีเพื่อการสื่อสาร

1. นักศึกษาสาขาวิชาเคมี  สามารถสมัครงานและสอบสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษได้

2. นักศึกษาสาขาวิชาเคมี  ได้งานทำที่ดี  มีรายได้เหมาะสม และตรงกับสาขาวิชาที่เรียน

การประเมินผล

1. ทดสอบสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ

2. สอบถามระดับความพึงพอใจและความคิดเห็นจากการอบรมโดยใช้แบบสอบถาม

3. จากการมีงานทำของบัณฑิต  เช่น  ได้งานทำที่ดี  มีรายได้เหมาะสม และตรงกับสาขาวิชาที่เรียน

การแต่งกาย

ชุดนักศึกษา

หมายเหตุ

นักศึกษาสาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 4 จำนวน 17 คน  ต้องเข้าอบรมทุกคน

ดูภาพกิจกรรม